Yahoo! đã có Tổng giám đốc tại Việt Nam

Yahoo vừa công bố tăng cường hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam với việc bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí giữ chức Tổng Giám đốc tại Việt Nam trực thuộc Yahoo! Đông Nam Á.

Íng Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Yahoo! tại Việt Nam, sẽ lãnh đạo Yahoo! Việt Nam tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thiết yếu nhằm cung cấp những trải nghiệm trực tuyến thiết thực cho cộng đồng sử dụng Internet bao gồm những người sử dụng dịch vụ, các đối tác, các công ty muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua mạng Internet và ngành Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam.

Yahoo! vận hành trang web trực tuyến Yahoo! Việt Nam (www.yahoo.com.vn), và có văn phòng đại diện ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giám đốc mới được bổ nhiệm, ông Vũ Minh Trí, sẽ đảm nhiệm vai trò mở rộng hoạt động kinh doanh của Yahoo! tại Việt Nam, thông qua việc xây dựng các chiến lược kinh doanh phù hợp với nhu cầu thị trường đồng thời đáp ứng các mục tiêu của Chính phủ Việt Nam về đẩy mạnh phát triển ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Yahoo! cũng đã giới thiệu một số sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam, những sản phẩm sẽ giúp Yahoo! ngày càng gần gũi và thân thiện với người Việt Nam. Hai sản phẩm trực tuyến dành riêng cho người sử dụng tại Việt Nam đã được ra mắt: sản phẩm blog Yahoo! 360 Plus và sản phẩm âm nhạc Yahoo! Music Việt Nam.

Thuỷ Nguyên

Advertisements
%d bloggers like this: